tappy now - เป็นโปรแกรมที่สะดวกสำหรับคนขับรถจัดส่งสินค้าหรือการขนส่งสินค้า ลงทะเบียนในใบสมัคร Tappy Driver app ผ่านการตรวจสอบและได้รับการสั่งซื้อครั้งแรก

แอปพลิเคชั่นนี้ให้คุณเป็นคนขับแท็กซี่โดยไม่ต้องออกจากบ้านและเริ่มรับรายได้ในวันแรก
© 2023 Tappy now
Line
Facebook
Whatsapp
ดาวน์โหลดแอพ
«Tappy Driver»
ใบขับขี่ข้อตกลง
กับจุดจบของผู้ใช้ โปรแกรม «Tappy ทางไกล controller»

1. ท่านนายพลเงื่อนไขและเงื่อนไข
1.1. ได้โปรดอ่านเรื่องข้อตกลงให้ดี สุดท้ายของผู้ใช้ใบขับขี่ข้อตกลงสำหรับแอพฯ"Tappy การควบคุมระยะไกล"(hereinafter งซึ่งอ้างว่าเป็น"ข้อตกลง"). ใช้ ทางไกล controller (ที่กำหนดไว้ด้านล่างนี้), คนขับรถ เห็นด้วยxia กับความจริงที่ว่าฉันอ่านแล้วเข้าใจเงื่อนไข Agreements. ข้อตกลง และการเมือง การคุ้มครองของส่วนตัวของข้อมูลของจุดจบของผู้ใช้ของโปรแกรม"Tappy การควบคุมระยะไกล" (ที่กำหนดไว้ด้านล่างนี้)เป็นตัวแทนของอย่างถูกกฎหมา ถูกเชื่อมโยงเอกสาร agreements ระหว่าง โดยคนขับรถ แล้ว Tappy ตอนนี้ (ที่กำหนดไว้ด้านล่างนี้). ที่ตกลงกันห่อของการใช้ โดยคนขับรถ ทางไกลความควบคุม เตรียมไว้ให้โดยอไป Tappy ตอนนี้. ถ้า คนขับรถ ไม่เห็นด้วยen กับ โดยข้อตกลง ได้โปรดไม่ต้องใช้และทำไม่ได้ต่อให้ใช้ ทางไกล controller.
1.2. Tappy ตอนนี้ ยังสามารถเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของข้อตกลงตลอดเวลา ช่าง amendments จะกลายเป็นมีผลทันทีที่พวกเขาตีพิมพ์บนทางการเว็บไซต์ของบริษัท เป็นเว็บไซต์มารถเข้าใช้งานโดยของมันชื่อโดเมน: https://tappydriver.com/user-agreement/th และ/หรืออยู่ ในการควบคุมระยะไกล. คนขับรถ มันต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่ปกติ familiarization กับ โดยข้อตกลง แล้ว ส่วนตัวของข้อมูลการคุ้มครองข้อกำหนดการใช้สำหรับจุดจบของผู้ใช้ของแอพฯ"Tappy การควบคุมระยะไกล". Dที่ดีที่สุดที่ใช้ การควบคุมระยะไกล หลังจากอะไรแบบนั้นเปลี่ยนแปลงโดยไม่คำนึงถึงหรือไม่คุณต้องดูที่ พวกเขา หรือไม่, หมายถึงยินย คนขับ กับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น.
1.3. Tappy ตอนนี้ — เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่ทำให้เป็นการควบคุมระยะไกลสำหรับผู้ขับขี่ยวดยานได้รับข้อมูลสำหรับวัตถุประสงค์ของในกรณีที่การบริการ. Tappy ตอนนี้ มันไม่ได้ให้ของการขนส่งบริการและไม่เป็นผู้ให้ของของการขนส่งบริการ. Tappy ตอนนี้ มันไม่ใช่รับผิดชอบสำหรับการกระทำและ/หรือ omissions ของคนขับ ขับรถไม่ใช่ลูกจ้างหรือเจ้าหน้าที่ Tappy ตอนนี้. บริการเตรียมไว้ให้โดยขับรถไม่ควรจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เตรียมไว้ให้ Tappy ตอนนี้.
1.4. คนขับรถมันเป็นเรื่องต้องห้ามเพื่อข้อเสนอของโปรแกรมและอหาคูปองของบริษัทคู่แข่งบริษัทเพื่อให้สติกเกอร์ราคาของอะไร(ยกเว้นตอนที่). Tappy ตอนนี้), หรือใช้การควบคุมระยะไกลสำหรับอีกวัตถุประสงค์ มันเป็นเรื่องต้องห้ามต้องใช้รีโมทควบคุมสำหรับข้อมูลของตื่น Tappy ตอนนี้. การละเมิดของผิดกฏหมายอาจจะถูกพิจารณาการจารกรรมหรือรองอุตสาหกรรมก่อวินาศกรรม Tappy ตอนนี้ งานสำรองที่ถูกต้องที่จะมีส่วนประกอบของมีเหตุผลหน่อยหรือถูกกฎหมายการกระทำต่อต้านการคนขับ

2. เงื่อนไขและความหมายของคำ
2.1. ทางไกล controller -หมายความว่าที่ตรเคลื่อนที่โปรแกรมนั่น Tappy ตอนนี้ (หรือมัน licensors)เตรียมไว้ให้สำหรับการดาวน์โหลด สำหรับไดรเวอร์;
2.2. คนขับรถ - หมายถึงจุดจบของผู้ใช้ที่ใช้งาน ต้องการควบคุมระยะไกล หรือใช้ เขา สำหรับค้นหาแล้ว การแสดงผลการบริการ บริการ;
2.3. Tappy ตอนนี้ –บริษัทที่กำหนดไว้ในส่วนที่ 23 ของข้อตกลง;
2.4. การเมือง การคุ้มครองของส่วนตัวของข้อมูลของจุดจบของผู้ใช้ของโปรแกรม"Tappy การควบคุมระยะไกล"- เป็นเอกสารเป็นเจ้าภาพโดยชื่อโดเมน: https://tappydriver.com/privacy-policy/th;
2.5. บริการ -ของการขนส่งแต่, ส่งของ และ/หรือบริการอื่นอยู่อีกนั่น พวกเขากลายเป็น โดยขับรถ.
2.6. การร้องขอ-ข้อมูลโพสโดยผู้ใช้เรื่องศักยภาพของผู้ใช้ต้องการสำหรับ provision ของบริการ;
2.7. ข้อมูลส่วนตัว- หมายถึงข้อมูลที่สามารถถูกใช้สำหรับการแสดงตัวอจุดประสงค์ คนขับ หรือเพื่อนซึ่งเหตุผล คนขับ สามารถระบุตัวไม่ได้ นี่รวมถึงการแต่นี่ไม่ได้จำกัดเฉพาะ, ชื่อของ nationality, เบอร์โทรศัพท์ธนาคารและบัตรเครดิตรายละเอียดส่วนตัวในฐานข้อมูลที่เชื่อมโยงเหยื่ที่อยู่อีเมล, ภาพของรัฐบาลเรือนการแสดงตัวของตัวเลข biometric ข้อมูลลงแข่งวันเกิด, สถานภาพการสมรส, ศาสนาโบราณสุขภาพของข้อมูลรถแล้วประกันข้อมูล;

3. Representations, warranties และพันธะสัญญาคือ
3.1. ใช้ ทางไกล controller, คนขับรถ ประกาศให้แบงค์ที่พิมพ์คำว่า, ขอหมายมาแล้ว undertakes นั่น:
3.1.1. เขาคืออย่างน้อย 20(ยี่สิบ)ปี;
3.1.2. มีกฏหมายเยอะ เขา ได้รับอนุญาตหรือ เขา เสร็จสมบูรณ์ทุกอย่างที่จำเป็นการกระทำถูกกฏหมายเพื่อสรุปที่ตกลงกัน;
3.1.3. เขา มันจะทำให้น่าเชื่อถือที่ถูกต้อง, ไม่มี misleading ขึ้นไป-เพื่อ-วันและสมบูรณ์ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับคนตามประสงค์: โดยใช้การควบคุมระยะไกล และ undertakes ต้องรักษาและปรับปรุงข้อมูลของมันในเวลาอันควดังนั้นมันคือเสมองพูดความจริง, ถูกต้อง, ไม่มี misleading ขึ้นไป-เพื่อ-วันและสมบูรณ์ตลอดเวลาระหว่างระยะแต่ การตรวจสอบของตกลงกันแล้ว คนขับรถ เห็นด้วยxia กับความจริงที่ว่า Tappy ตอนนี้ เชื่อถือได้ข้อมูล คนขับ เป็นความจริง, ถูกต้อง, ไม่มี misleading ขึ้นไปที่จะเดทและสมบูรณ์ข้อมูล คนขับรถ จำว่าถ้า เขา ข้อมูลที่เป็นจริงเล, inaccurate, misleading ไม่ใช่ไปเดทกันหรือยังไม่สมบูรณ์ด้วยวิธีใดก็ตาม Tappy ตอนนี้ มีที่ถูกต้อง, แต่ไม่ใช่ในสิ่งที่ฉันต้องไปยุติการรอรับการเชื่อมต่อที่ตกลงกันแล้ว จำกัด สลับหน้าพื้นที่ทำงาน name การควบคุมระยะไกล ตอนไหนเวลาอยู่กับหรือโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบ;
3.1.4. คนขับรถจะไม่ยอมให้มีใครใช้การแสดงตัวของพวกเขารหัสหรือคนขับรถสอบสถานะหรือจะพวกการถ่ายโอนหรือมีส่วนประกอบของการกระทำเพื่อการถ่ายโอนของคนขับรถบัญชีผู้ใช้(s)เพื่ออื่นปัจเจกบุคคลหรือถูกกฏหมายรายการ;
3.1.5. คนขับรถ จะทำให้ Tappy ตอนนี้ มีการแสดงตัวของเอกสาร, หรืออื่นอีกเอกสารอนุญาตใบอนุญาตหรือ approvals นั่นอาจจะใช้ชี้ตัวผู้ใช้ได้ที่ Tappy ตอนนี้ можеที reasonably การร้องขอหรือต้องการ;
3.1.6. คนขับรถ จะบันทึกบัญชีของคุณรหัสผ่านหรือมีตัวตนบัตรที่คุณต้องการเพื่อประโยชน์หรอก Tappy ตอนนี้ เขา ให้ที ซึ่งนั่นให้ปลอดภัยและความลับเข้าถึง ต้องการควบคุมระยะไกล;
3.1.7. คนขับรถ เห็นด้วยxia แจ้งให้ทราบทันที Tappy ตอนนี้ เรื่องไหนไม่มีสิทธิ์ใช้งานมาใช้งาน ของฉัน บัญชีผู้ใช้หรือมีความปลอดภัย;
3.1.8. คนขับรถ จะใช้ ทางไกล controller เพียงเพื่อที่แรดประสงค์และสำหรับถูกต้องตามกฎหมายถ้ามอจุดประสงค์;
3.1.9. คนขับรถมีที่ถูกต้องขับรถถูกยึดใบรับรองคือได้รับอนุญาติให้ขับรถมีใบอนุญาตและมีสิทธิของการขนส่งให้บริการเพื่องานปาร์ตี้ครั้งที่สามใน accordance กับกฏของอาณาจักรของราชอาณาจักรไทย name;
3.1.10. คนขับเป็นตรวจสอบสิทธิ์เพื่อตั้งค่าเป็นเจ้าของรถคันนั้นคือทำงานอยู่ในคำสั่งและพบอุตสาหกรรมความปลอดภัยมาตรฐานสำหรับที่เหมาะสมประเภทของรถแล้ว;
3.1.11. คนขับรถขอใบอนุญาตไม่ได้ถูกยึดว่าจะด้วยเหตุผลอะไร;
3.1.12. คนขับคือไม่ใต้มีการถูกพักงานหรือ judicial การสืบสวนในอาชญากรรมหรือกลางเมือดี;
3.1.13. คนขับไม่ได้ถูกตัดสินของอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินเซ็กส์หรือเหตุทำร้ายชีวิตหรือสุขภาพ;
3.1.14. คนขับรถไม่มีทางกายภาพหรือทางจิตสิ่งผิดปกติหรือ congenital เชื้อโรคที่อาจจะส่งผลกระทบต่อปลอดภัยขับรถของรถ;
3.1.15. คนขับรถตอนอายุ 65 ต้องผ่านทางการแพทย์บการตรวจสอบที่ของตัวเองรายการใช้จ่ายและยืนยันพวกเขาสุขภาพของเงื่อนไขที่อนุญาตให้พวกเขาขับรถอย่างปลอดภัย;
3.1.16. คนขับไม่ใช่วัตถุไปเป็นอาชญากรรมเบื้องหลังเช็ค;
3.1.17. คนขับรถของเมืวามรับผิดชอคือ insured สำหรับวัตถุประสงค์ของคนขับยานพาหนะหรือมันเป็นเรื่องของธุรกิจประกันปกปิดความเสียหายเกิดขึ้นเมื่อทำงานอยู่ในแท๊กซี่;
3.1.18. หลังจากยอมรับโปรแกรม, คนขับรถจะรับผิดชอบสำหรับอ้างว่า, ศาลตัดสินใจ arising จากอุบัติเหตุสูญเสียความเสียหายส่วนตัวรได้รับบาดเจ็บหรือการตายเกิดขึ้นจากคนขับรถ;
3.1.19. คนขับจะต้องยอมทำตามทุกกฎเรื่องของ taxis และต้องรับผิดชอบสำหรับพวกเขา;
3.1.20. คนขับรถจะไม่ใช้การควบคุมระยะไกลเพื่อส่งหรือเก็บข้อมูลมาอย่างผิดกฏหมายหรือสำหรับ fraudulent ประสงค์สำหรับการหลอกลวงการสื่อสารกับลูกค้าหรือเพื่อจุดประสงค์ของในกรณีที่การบริการ;
3.1.21. คนขับจะไม่พยายามที่จะทำใหเกิดความเสียหาย Tappy ตอนนี้ พยายามที่จะคัดลอ, ขาย, หรือไลรีโมทควบคุมโดยไม่แสดงออกเขียนอนุญาต Tappy ตอนนี้;
3.1.22. คนขับรถจะใช้รีโมทควบคุมและจะไม่เอามันไปเบิกครั้งที่สามงานปาร์ตี้;
3.1.23. คนขับรถจะได้รับและติดตั้งปรับปรุงที่ควบคุมระยะไกลในเวลาอันคว;
3.1.24. คนขับรถจะใช้เป็นอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับการเข้าถึงจุดนั้นคนขับรถได้รับอนุญาตให้ใช้;
3.1.25. คนขับรถ จะไม่พยายามที่จะขัดจังหวะหรือทำใหเกิดความเสียหายในทางใดทางหนึ่ง ต้องการควบคุมระยะไกล แล้วควรen refrain จาก:(เป็น)การส่งจดหมายสแปมหรืออื่นๆที่ซ้ำกันหรือ unsolicited ข้อความ;(บี)กำลังส่งหรือจัดเก็บสงวนลิขสิทธิ์-infringing, obscene, ข่มขู่, defamatory หรือไม่อย่างนั้นผิดกฏหมายหรือสิ่งสือรวมถึงแต่ไม่ได้ถูกจำกัดให้วัตถุมัน harms เด็กหรือ violates งความเป็นส่วนตัวสิทธิของคนที่สามงานปาร์ตี้;สงวนลิขสิทธิ์(c)ส่งวัตถุดิบบนซอฟแวร์ที่บรรจุไวรัสหนอนจันม้าหรืออีกอคิดร้ายใช้รหัสคอมพิวเตอร์, แฟ้มสคริปต์เจ้าหน้าที่หรือโปรแกรม;(d)คอยขัดขวางการหรือทำผิดกฎของความซื่อสัตย์หรือการแสดง การควบคุมระยะไกล หรือซึ่งอยู่ในมะฉันกิน ข้อมูลส่วนตัว;(e)พยายามที่จะได้รับบุคคลที่ยังไม่มีการตร ต้องการควบคุมระยะไกล หรือเกี่ยวข้องกับ พวกเขา โปรแกรมระบบหรือเครือข่าย;(f)ปลอมตัวเป็นตัวแทนหรือไม่อย่างนั้น misrepresent มีธรรมชาติหรือถูกกฏหมายน เขา belonging เพื่อเป็นดาราโดยธรรมชาติหรือถูกกฏหมายนคน;(จี)ลังดัอยู่ในโกงนั่นอาจเพราะความเสียหายเพื่อชื่อเสียง Tappy ตอนนี้ หรือ constitute ทำให้เสียชื่อเสีย;(h)circumvention ให้เหมาะสมที่ทำงาน การควบคุมระยะไกล และเครือข่าย;(ฉัน)ใช้อะไรป้อนเองหรือ automated โปรแกรมหรือสคริปต์, รวมทั้ง, แต่ไม่มีข้อจำกัดที่เว็บแมงมุมแมเว็บ crawlers, เว็บหุ่นยนต์บนเว็บดแถบป้าย, เว็บ indexers, bots หรอกไวรัส, หนอนบ่อนไส้เธอ หรือโปรแกรมที่สามารถทำให้หลายร้องขอไปยังเซิร์ฟเวอร์ต่อที่สองเพื่อที่จะมา-เรียกใช้หรือ hinder การแสดงและ/หรือการแสดง การควบคุมระยะไกล หรือต้องผ่านระบบนำทางโครงสร้าง การควบคุมระยะไกล;
3.1.26. เพื่อหลีกเลี่ยงสิของสงสัย ให้คนขับ มันคือไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการแก้ไขหรือสร้าง derivative ทำงานจากพื้นฐานดั้งเดิมเนื้อหาในทุกทาง การควบคุมระยะไกล มีส่วนหนึ่งของมัน, และสำเนา, reproduce, ต่อสาธารณะการแสดง, ไลหรือไม่อย่างนั้นใช้หรือติดต่อพวกเขาสำหรับคำสาธารณะหรือเล่นโฆษณาจุดประสงค์บางอย่างยกเว้นที่เป็นพิเศษซะ Tappy ตอนนี้ ในการเขียน นี่รวมถึงการแต่มันยังไม่มีข้อจำกัดที่จะเป็นแบบ:
(เป็น)กำลังสร้างหรือรวบรวม, โดยตรงหรือ indirectly มีคลังภาพ, compilation ของเนื้อหาที่แสดงอยู่ในการควบคุมระยะไกล;
(บี)คัดลอมีเนื้อหาภายในจะถูกแสดงผ่านทาง ทางไกล controller หรือ"ได้ไตร่ตรอง" ทางไกล controller หรืออย่างอื่นส่วนหนึ่งของมันบนอื่นเซิร์ฟเวอร์, เครือข่ายไร้สายหรืออินเทอร์เน็ตอุปกรณ์รวมถึง reproducing มีเนื้อหาและการตรวจทานของที่สามงานผลิตภัณฑ์สำหรับ reissue อยู่ในรูปแบบหรือมีของสื่อ;
สงวนลิขสิทธิ์(c)แสดงข้อมูลของตื่นหรือข้อกำหนดการล้าง;และ
(d)ถอ, decompile, ปะติดปะต่อเหตุการณ์, ถอดรหัสหรือพยายามที่จะรับเอา, ทำการเข้ารหัสหรือคลายแฟ้มซอฟต์แวร์จากฐานข้อมูล การควบคุมระยะไกล หรือซอฟต์แวร์หรือบริการที่มีอยู่ในการควบคุมระยะไกลหรือผ่านทาง เขา;
3.1.27. คนขับรถ จะไม่มีการใช้อุปกรณ์ถูกแก้ไขหรือ apps ที่จะหลบเลี่ยงการตรวจสอบหรือปอะไรหลอกคนหรือครักิจกรรม Tappy ตอนนี้ หรือการละเมิดของธรรมชาติฟังก์ชัน การควบคุมระยะไกล;
3.1.28. คนขับรถ จะไม่มีการใช้ ทางไกล controller เพื่อส่งหรือร้านไหนผิดกฏหมายหรือวัสดุสำหรับ fraudulent อจุดประสงค์;
3.1.29. คนขับรถ จะไม่มีการใช้ ทางไกล controller เพื่อที่จะให้อภัยในความไม่สดวกหรือทำตัวเป็นไม่เหมาะสมหรือมือนการไม่ให้เกียรติกันชันเห็นด้าน Tappy ตอนนี้ หรือสามงานปาร์ตี้;
3.1.30. คนขับรถ เห็นด้วยxia ดังนั้นการใช้ การควบคุมระยะไกล จะ regulated ตกลงกันแล้วส่วนตัวของข้อมูลการคุ้มครองข้อกำหนดการใช้สำหรับจุดจบของผู้ใช้ของแอพฯ"Tappy การควบคุมระยะไกล" ใน Kotorที่อยู่อีเมล เปลี่ยนแปลงอาจจะทำให้ครั้งคราวแล้ว;
3.1.31. คนขับรถ เห็นด้วยxia เพื่อช่วย Tappy ตอนนี้ กเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องอะไรภายในหรือเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกการสืบสวนนั่นอาจจะต้องการ Tappy ตอนนี้ ใน accordance กับทุกปรับใช้จะฎ อาณาจักรของประเทศไทย หรือกฎ;
3.1.32. คนขับรถ เห็นด้วยxia ยินดีรับผิดชอบทุกๆอย่างมีการสูญเสียหรือความเสียหาย incurred พวกเขา, Tappy ตอนนี้ หรืออื่นปาร์ตี้ที่เป็นผลมาจากการละเมิด พวกเขา Agreements.

4. ที่เข้ากันได้กับ
4.1. แตกต่างนางแบบหรือรุ่นของ routers และอุปกรณ์อาจจะมีเฟิร์มแวร์หรือตั้งค่ามันยังไม่ได้พูดถึงประเด็นสำคัญกับ โดยใช้การควบคุมระยะไกล หรือ เขา ส่วนหนึ่ง(s). ถึงแม้ว่า Tappy ตอนนี้ พ่อต้องปรับปรุงอยู่ตลอดเวลาที ทางไกล controller เพื่อสนับสนุนเท่าที่เป็นไปได้ทั้งหม widely ใช้อุปกรณ์และนางแบบอยู่ในตลาด, กับ ซึ่งคุณสามารถเข้าถึง ต้องการควบคุมระยะไกล, Tappy ตอนนี้ ไม่ใช่แน่นอนที่สุดที ที่เข้ากันได้กับ การควบคุมระยะไกล กับเจาะจงเคลื่อนที่อุปกรณ์หรือเป็นเพื่อนพวกเขา อุปกรณ์เอ็ม.

5. ใบอนุญาต granting และต่า
5.1. Tappy ตอนนี้ และมัน licensors ไหกปรับใช้จะให้ ให้คนขับ revocable, ไม่มีพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่ ไม่ transferable, มีข้อจำกัดใบอนุญาตให้ใช้และเข้าใช้งานเว็บไซต์ ต้องการควบคุมระยะไกล ใน accordance อนกับเงื่อนไขของข้อตกลง ทั้งสิทธิของไม่ใช่ในข้อบังคับให้เป็นงวนไว้สำหรับ Tappy ตอนนี้ และมัน licensors.
5.2. คนขับรถ ไม่ควร:
5.2.1. โพสไลหรือ reproduce ในทางใดทางหนึ่งมีวัตถุดิบบมีการสงวนลิขสิทธิ์, trademarks หรืออื่นๆ proprietary ข้อมูลโดยไม่ต้อ obtaining งก่อนยินยอมของเจ้าของของเรื่อ proprietary สิทธิของ;
5.2.2. ลบฉันt มีสงวนลิขสิทธิ์, trademark หรืออื่นๆ proprietary เห็ซึ่งอยู่ในระยะไกล;
5.2.3. ขาย resell, กำหนดในการควบคุมระยะไกล;
5.2.4. แก้ไขหรือสร้าง derivative สำเนาดูจากระยะไกลความควบคุมสร้างที่อยู่เชื่อมโยงอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้การควบคุมระยะไกลหรือมีส่วนประกอบของการกระทำเพื่อคัดลอก(สร้างกระจกเงารูปภาพ)ผู้ควบคุมระยะไกล;
5.2.5. ย้อนกลับวิศวกรหรือทำให้ใช้ได้ที่ควบคุมระยะไกลเพื่อสร้างมีการแข่งขันสูงหน่อยผลิตภัณฑ์หรือบริการสร้างผลิตภัณฑ์ดูจากสงครามแย่งชิงยุทธศาส, functionality หรือกราฟิกของทางไกลความควบคุม plagiarize รีโมทควบคุมมันมีคุณสมบัติและกราฟิก;
5.2.6. ไม่แสดงโดยอัตโนมัติโปรแกรหรือสร้างเหตุการณ์จำลองที่จะถูกหลายบริการร้องขอให้ควบคุมระยะไกลต่อสองซึ่งอาจทำให้มัน excessively ยากสำหรับที่ควบคุมระยะไกลเพื่อทำงาน;
5.2.7. ไม่ต้องใช้อะไรหุ่นยนต์, แมงมุมหรืออื่นโปรแกรมหรืออุปกรณ์นั่นอาจจะนำไปสู่กำลังทำดัชนีข้อมูลหรือข้อมูลการคลายแฟ้มแล้ว;

6. จ่ายเงิน
6.1. มีเงินตั้งข้อหาคนขับรถด้วยความชื่นชอบ Tappy ตอนนี้ เป็นเรื่องที่แบบปัจจุบันทันด่วนค่าจ้างแล้วล่องเรือ?คืนเงินไม่ได้ด้วย
6.2. สำหรับใช้การควบคุมระยะไกล Tappy ตอนนี้ ข้อหาคนขับเป็นค่าจ้าง คนจ่ายเงินค่าจ้างจำนวนมากเป็นที่ระบุในการโพรไฟล์ใน Yandex. รีโมทควบคุมไม่ได้
6.3. คนขับ acknowledges นั่นจำนวนเงินโดบประมาณจ่ายเงินด้วยลูกค้าที่คนขับรวมคนจ่ายเงินค่าจ้าง Tappy ตอนนี้.
6.4. Tappy ตอนนี้ arranges จ่ายเงินสำหรับบริการกับคนที่ไม่ได้เป็นเงินสดเงินด้วยความชื่นชอบคนขับ
6.5. ทั้งจ่ายเงินเป็นสะท้อนอยู่ในไดรเวอร์เป็นเสมือนบัญชีผู้ใช้ในระยะไกลความควบคุม คนเสมือนบัญชีผู้ใช้สมดุลต้องคิดบวก
6.6. ลูกค้าสามารถเลือกที่ต้องจ่ายทั้งเป็นเงินสดหรือโดยบัตรเครดิต/debit การ์ด(hereinafter งซึ่งอ้างว่าเป็น"บัตร"). ถ้าลูกค้าเป็นคนเลือกที่ต้องจ่ายโดยบัตรเครดิต/debit การ์ดแล้วล่ะก็งั้นมันก็เป็นสิ่งจ่ายเงินเนื่องจากคนขับรวมถึงคำแนะนำของ(ถ้ามี)เป็นจ้างให้คนขับ, ไม่รวมตัวจคนจ่ายเงินค่าจ้าง Tappy ตอนนี้.
6.7. Tappy ตอนนี้ อาจจะพักการเรียนการประมวลผลของมีการต่อรองหรือบล็อกหรือเตรียมการใช้บัตรอยู่ในเหตุการณ์ของอะไรเกิดข้อผิดพลาดในการต่อรองนั่นผลอยู่ในสถาบันการเงินปฏิเสธหรือจะยกเลิกเรื่องเงินหรือ Tappy ตอนนี้ reasonably เชื่อว่าการ์ดที่ถูกใช้สำหรับการต่อรองแล้ว ซึ่งอาจจะเป็น fraudulent, ผิดกฏหมายหรือที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมผิดกฎหมาย ในกรณีนี้คนขับรถก็ไม่ได้กำหนดวามรับผิดชอบหรือทำให้อ้างว่า Tappy ตอนนี้ สำหรับ delaying, ปิดบัง, บันทึกการทำงานหรือจะยกเลิกอะไรแบบนั้นค่าตอบแทน?

7. ยกเลิก
7.1. คำขอยกเลิกของบริการคือที่มีอยู่ให้คนขับแต่ต้องทำให้เป็นเหตุผล
7.2. คำขอยกเลิกของบริการเพื่อไม่ให้เกียรติด้วยเหตุผลหรือบ่อย cancellations อาจจะส่งผลให้คนขับอกห้ามการเข้าถึงไปที่ปลายทางควบคุมไม่ได้
7.3. Tappy ตอนนี้ มีที่ถูกต้องเพื่อเปลี่ยนคำขอยกเลิกเงื่อนไข unilaterally โดยไม่สังเกตเห็น

8. ร้องเรียน
8.1. Tappy ตอนนี้ มันถูกต้องได้รับร้องเรียนและร้องของจากลูกค้าอยู่ในการเชื่อมต่อกับการบริการเช่นเดียวที่จะส่งพวกเขาสำหรับคนภายนอก พวกเขา ใบขับขี่หรือให้กับการตัดสินใจของตัวเองตอนขับรถเป็นรายการใช้จ่าย.

9. ทรัพย์สินอันทรงปัญญาสิทธิ์
9.1. Tappy ตอนนี้ และมัน licensors ไหกปรับใช้จะต้องตัวเองทั้งสิทธิของชื่อบทความแล้วในฐานข้อมูลที่เชื่อมโยงเหยื่รวมทั้งที่เกี่ยวข้องทรัพย์สินอันทรงปัญญาเรื่องสิทธิในความเคารพของ: การควบคุมระยะไกล และมีข้อเสนอแนะอะไรมั้ย, ความคิด, พัฒนาการร้องขอ, การพิจารณาคำแนะนำของฉันแน่นอนดอนหรืออย่างอื่นอีก ข้อตกลง ไม่คิดว่าet คือสัญญาของการขายและไม่มีการถ่ายโอนet ไม่มีความเป็นเจ้าของสิทธิ การควบคุมระยะไกล หรือ kakie-เหมือนกัคุณพูดถูกแต่ ทรัพย์สินอันทรงปัญญาสิทธิของเจ้าของ Tappy ตอนนี้ และ/หรือมัน licensors. หัวเรื่อง Tappy ตอนนี้, โลโก้ Tappy ตอนนี้, ทางไกล controller เช่นเดียวผลิตภัณฑ์รายชื่อที่เกี่ยวข้องกับ โดยใช้การควบคุมระยะไกล เป็นของ trademarks Tappy ตอนนี้ หรือสามงานปาร์ตี้แล้วไม่มีสิทธิหรือใบอนุญาตเป็นอมให้สำหรับพวกเขาประโยชน์หรอก เพื่อหลีกเลี่ยงสินของสงสัยเลยว่าคำว่า"ทางไกล controller"รวมถึงการของมันที่เกี่ยวข้องส่วนประกอบ, โพรเซสและออกแบบโดยรวมแล้ว..ยัง.

10. ข้อกำหนดความเป็นส่วนตัว
10.1. คนขับรถ โปรดทราบ:en เก็บความลับทุกข้อมูลและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ Tappy ตอนนี้ มันบริการธุรกิจความสัมพันธ์ด้านการตลาดและเลื่อนตำแหน่งแผนหรืออื่นๆปฏิบัติการณ์และที่เกี่ยวข้องบริษัทที่เป็น disclosed Tappy ตอนนี้ หรือมันแทน(orally หรือที่เป็นลายลักษณ์อักษรและไม่ว่าก่อนหรือหลังจากเดทของข้อตกลง)หรือซึ่งไม่อย่างนั้นโดยตรงหรือ indirectly ได้ โดยคนขับรถ ตอน Tappy ตอนนี้ หรือมีของบริษัทลูกของมัน, หรือสร้างขึ้นในการระหว่างประมวลผลที่ตกลงกันแล้ว คนขับรถ ดูเพิ่มเติม:en ทำให้แน่ใจว่า เขา ใช้เช่นความลับข้อมูลสำหรับคนตามประสงค์: การควบคุมระยะไกล และคุณไม่ต้องen โดยไม่ได้เขียนใบอนุญาติก่อน Tappy ตอนนี้ เปิดเผยเรื่องข้อมูลที่จะมีคนที่สามงานปาร์ตี้หรือใช้มันเพื่ออะไรเพื่อจุดประสงค์อื่น.
10.2. ที่อยู่เหนือ-พูดถึงรักษาความลับพันธะสัญญาคือไม่ต้องปรับใช้จะกระจ่างขึ้นไอ้ที่: คนขับรถ สามารถแสดงให้เห็นว่าคนที่เกี่ยวข้องข้อมูลคือ:
10.2.1. ตอนเวลาของใบเสร็จไปแล้ว เป็นยังตำแหน่ง อยู่ที่การกำจัดของคุณ: คนขับ;
10.2.2. หรือจะกลายเป็นเปิดเผยต่อสาธารณชนในอนาคตไม่ใช่ความผิดหรือละเลยเรื่อยู่บนส่วนหนึ่งของสาธารณะ คนขับ;
10.2.3. มันเป็นได้รับจากที่สามงอกงานปาร์ตี้ที่ถูกบังคับให้เปิดเผยข้อมูลมั;
10.2.4. เรื่องที่จะเปิดเผยต่อทุกคนจะโดนกฏหมาย

11. การเมือง การคุ้มครองของส่วนตัวของข้อมูลของจุดจบของผู้ใช้ของโปรแกรม"Tappy การควบคุมระยะไกล"
11.1. Tappy ตอนนี้ สะสและโพรเซสข้อมูลส่วนตัว คนขับ ใน accordance กับ svrจัดการโปรแกรมที่เป็นจุดจบของผู้ใช้ส่วนตัวของข้อมูลการคุ้มครองข้อกำหนด"Tappy การควบคุมระยะไกล". ส่วนตัวของข้อมูลการคุ้มครองข้อกำหนดการใช้สำหรับจุดจบของผู้ใช้ของแอพฯ"Tappy ทางไกล"คือ ส่วนหนึ่งของตกลงกันแล้ว ที่ provision ของส่วนตัวของข้อมูลคือยินยอม
11.2. ที่กปรับใช้จะ คนขับรถ เห็นด้วยxia และใช่et ยอมไปที่คลังภาพ, ใช้กำลังประมวลผลและเปิดเผยต่อทุกคนจะขอส่วนตัวของข้อมูลโดยบริษัท Tappy ตอนนี้ มันบริษัทลูกและมีมันอยู่ในกลุ่มเดียวบริษัทอย่างที่ถูกระบุไว้ด้านล่างใน ส่วนตัวของข้อมูลการคุ้มครองข้อกำหนดการใช้สำหรับจุดจบของผู้ใช้ของแอพฯ"Tappy การควบคุมระยะไกล".
11.3. คนขับรถ จำน Tappy ตอนนี้ สามารถเปิดเผยเรื่อง ให้คนขับ ข้อมูลส่วนตัวของอีกคนในห้อง provision ของบริการ. คนขับรถ ประกาศให้แบงค์ที่พิมพ์คำว่าและรับประกันว่ามันจะใช้เรื่องส่วนตัวของข้อเดียวสำหรับจุดประสงค์สำหรับซึ่งมันเป็น disclosed โดยบริษัท Tappy ตอนนี้ และไม่ใช่เพื่ออื่นบุคคลที่ยังไม่มีการตวัตถุประสงค์

12. การโต้ตอบกับคนที่สามงานปาร์ตี้
12.1. ระหว่างใช้ การควบคุมระยะไกล คนขับรถ คุณสามารถป้อนเข้าไปในการติดต่อหรือเกี่ยวกับธุรกรรมกับคนที่สามงานปาร์ตี้ที่: ต้องการ ตอนครองคนรับใช้ อะไรแบบนั้นการสื่อสารหรือข้อตกลงคือฝืนระหว่าง โดยคนขับรถ และคนที่เกี่ยวข้องที่สามงานปาร์ตี้แล้ว Tappy ตอนนี้ และมัน licensors คิดว่าไม่มีความรับผิดชอหรืวามรับผิดชอบอะไรแบบนั้นการสื่อสารหรือตกลงกันแล้ว
12.2. Tappy ตอนนี้ ได้ โพสมัน คนที่สาม-งานปาร์ตี้สื่อไม่สนเรื่อและการตลาดให้ผ่าน ทางไกล controller และอีก mechanisms สำหรับ subsidizing การควบคุมระยะไกล และ/หรือได้รับเพิ่มเติมรายได้ ถ้า คนขับรถ ไม่ ต้องการ ได้รับเช่นนี้สื่อไม่สนเรื่อและการตลาดวัตถุดิบบน, ได้โปรดอ่านส่วนตัวของข้อมูลการคุ้มครองข้อกำหนดของจุดจบของผู้ใช้ของแอพฯ"Tappy การควบคุมระยะไกล" เพื่อให้คำแนะนำยังไงเพื่อยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณหรือปรับปรุงความเป็นส่วนตัวของคุณการตั้งค่าแล้ว
12.3. คนขับรถ เห็นด้วยxia และอนุญาตให้คุณ Tappy ตอนนี้ เก็บและการตีพิมพ์ข้อมูลเกี่ยวกับ เพื่อตัวเอง แล้ว เรื่องของคุณ เมื่อใช้มัน การควบคุมระยะไกล. คนขับรถ เห็นด้วยxia กับความจริงที่ว่า เขา มันต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่พาทั้งระมัดระวังไว้ก่อนทั้งหมดในการกระทำกันมีผลซึ่งกันและกันกับมีคนที่สามปาร์ตี้กับใครมันดำเนินงาน. เขา สื่อสารผ่านทาง ทางไกล controller, และ/หรือวัตถุดิบบสื่อไม่สนเรื่อมิ หรือการตลาดบริการมิ วัสดุอามี่ ถ้าโดยมิ โดยที่สามองผ่านงานปาร์ตี้ ทางไกล controller.

13. ค่าตอบ
13.1. เข้าไปสู่ข้อตกลงกัน คนขับรถ เห็นด้วยxia กับความจริงที่ว่า เขา โปรดทราบ:en indemnify และปกป้อง Tappy ตอนนี้ มัน licensors และ affiliates, เจ้าหน้าที่มีผู้อำนว, ร่วม, สมาชิกพนักงานทนายและเจ้าหน้าที่ของแต่ละเป็นปาร์ตี้ จากทุกคน pretensionsเจ, ต้องใช้เงินมากแค่, ถ้าโดนเต้าทิ่มตาแต่, สูญเสียov, liabilities และค่าใช้จ่ายov (รวมถึงค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายสำหรับทนายและ/หรือ regulatory การกระทำ)arising จาก:h ในการเชื่อมต่อกับ:(เป็น)การใช้ โดยคนขับรถ การควบคุมระยะไกล และ/หรือ เขา ส่วนในความสัมพันธ์ คนขับ กับ โดยลูกค้า, หรืออีกครั้งที่สามงานปาร์ตี้ หรือไม่(บี)เป็นการละเมิดของข้อตกลงนั้นของข้อตกลง, ทุกปรับใช้จะว้าว กฎหมายแต่ หรือ normativeว้าว แสดงแต่ ไม่ว่าพวกเขาพูดถึงอยู่ในเอกสารนี้หรือไม่, หรือสงวนลิขสิทธิ์(c)เป็นการละเมิด โดยคนขับรถ มีสิทธิของมีคนที่สามงานปาร์ตี้รวมถึง ลูกค้า หรือไม่(d)ใช้หรืดอะไรในเรื่องการใช้ การควบคุมระยะไกล และ/หรือ เขา ส่วน

14.Disclaimer ของ warranties
14.1. Tappy ตอนนี้ ไม่ representations หรือ warranties ที่ reliability, timeliness, คุณภาพ, suitability, ตั้งค่าโครงการ, ความถูกต้องหรือ completeness การควบคุมระยะไกล. Tappy ตอนนี้ มันไม่เป็นตัวแทนของหรือหมายศาลนั้น(เป็น)การใช้ การควบคุมระยะไกล จะปลอดภัย uninterrupted, เป็นอิสระจากข้อผิดพลาดหรืออื่นคิดร้ายส่วนประกอบหรือจะทำงานใน the grammatical type of a word กับอื่นฮาร์ดแวร์โปรแกรมของระบบหรือข้อมูลที่พบความต้องการหรือความคาดหวัง คนขับ, สงวนลิขสิทธิ์(c)มีข้อมูลเก็บไว้จะถูกต้องและน่าเชื่อถือหรือไม่(ดี)คุณภาพของข้อมูลหรือวัสดุ, ได้รับข้อมูล โดยคนขับรถ ผ่าน ทางไกล controller จะพบกับความต้องการหรือความคาดหวังเอ็ม. ทางไกล controller ในกรณีที่etsya เป็นเข้มงวดเรื่องเกี่ยวกับการ"อย่างที่เป็น"ศึกษาขั้นพื้นฐาน ทุกข้อตกลง representations และ warranties รวมถึงได้พูดเป็นนั warranties ของ merchantability, fitness สำหรับเป็นพิเศษโดยมีจุดประสงค์อะไรหรือคนที่ไม่ใช่ infringement ของคนที่สาม-งานปาร์ตี้สิทธิของเป็นขอมไปถึงขนาดนั้นหรอกครัซะโดยกฏหมาย
14.2 คนขับรถ เห็นด้วยxia กับความจริงที่ว่า เขา หมีทั้งความเสี่ยงที่เกิดเรื่องความสัมพันธ์กับการใช้งาน การควบคุมระยะไกลและ provision ของบริการ และไม่มีที่ถูกต้องเพื่อเข้าใช้งาน Tappy ตอนนี้ ในความเกี่ยวข้องกับพวกเขา
14.3 ที่กปรับใช้จะบทบาทของ Tappy ตอนนี้ เป็นชุดเจ้าหน้าที่มันเป็นเครื่องจักรมาเท่านั้นและหลักอยู่ในธรรมชาติแล้ว Tappy ตอนนี้ ไม่ต้องรับผิดชอบ คนขับรถต้องรับผิดชอบสำหรับการแสดงใดๆของการ: พันธะสัญญาคือเรื่องความสัมพันธ์กับมีปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

15. อินเทอร์เน็ต delays
15.1. รีโมทควบคุมอาจจะเกี่ยวข้องกับต่า, delays และอื่นๆปัญหาเกี่ยวข้องกับการใช้ของอินเทอร์เน็ตและอิเล็กทรอนิกส์ใช้การสื่อสารงช่องเสียงรวมถึงอุปกรณ์ที่ถูกใช้โดยคนขับอาจจะเป็นส่ไม่เกี่ยวข้องหรือยังตำแหน่งด้านนอกเข้าใช้งานพื้นที่, ปิดหรือไม่ทำหน้าที่ได้. Tappy ตอนนี้ มันไม่ใช่รับผิดชอบสำหรับพ delays, ความผิดพลาดของ, ถ้าโดนเต้าทิ่มตาหรือสูญเสียที่เกี่ยวข้องกับพวกปัญหา

16. Limitation วามรับผิดชอบของ
16.1. Eถ้าไม่อย่างนั้นกำหนดและสูงสุดถึงขนาดนั้นหรอกครัซะตามกฎหมาย อาณาจักรของประเทศไทย มีอ้างว่าต่อต้าน Tappy ตอนนี้ จาก คนขับ พวกเขามีข้อจำกัดที่ aggregate จำนวนมากของ amounts ที่จริงเงิน โดยคนขับรถ ด้วยความชื่นชอบ Tappy ตอนนี้. Tappy ตอนนี้ และ/หรือมัน licensors ไม่ได้รับผิดชอบสำหรับพสูญเสียความเสียหายหรือการบาดเจ็บที่นั่นอาจจะทำให้เกิด ให้คนขับ หรือมีคนอื่นสำหรับใครถ้าคนขับรถให้ความช่วยเหลือ ตอนคนรับใช้รวมทั้ง, แต่ไม่มีข้อจำกัดไปยัง:
16.1.1. สูญเสียความเสียหายหรือการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับ ตอนคนรับใช้อามี่, โดยใช้การควบคุมระยะไกล;
16.1.2. ใช้หรือไม่ก็การที่ไม่สามารถใช้ การควบคุมระยะไกล;
16.1.3. มีคนขับรถความหวัง ที่ completeness, ความถูกต้องหรือสิ่งที่เธอเหลืออยู่ของสื่อไม่สนเรื่;
16.1.4. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของความสัมพันธ์หรือระหว่างการต่อรอง โดยคนขับรถ และอะไร โดยที่ลูกค้า เป็น advertiser หรือผู้สนับสนุนของใครโฆษณาปรากฏในระยะไกลความควบคุม
ถึงแม้ว่า Tappy ตอนนี้ และ/หรือมัน licensors มีเหตุแจ้งล่วงหน้าของความเป็นไปได้อย่างยค่าเสียหาย.
16.2. Tappy ตอนนี้ ไม่รับประกันว่า เธอ ดังโดยet หรือควบคุมโดยet ที่ suitability, legality ความสามารถ, การเคลื่อนไหวหรือตำแหน่งของอะไร ขับรถ หรือ ลูกค้า รวมถึงโฆษณาและ/หรือสปอนเซอร์.
16.3. สำหรับคุณภาพ บริการ, ค่าการแสดงผลการบริการ โดยการใช้ การควบคุมระยะไกล, เต็มที่รับผิดชอบ นี่ คนขับรถ. คนขับรถ เข้าใจว่าการใช้ ทางไกล controller, เขา อาจจะราย การกระทำ นั่นเป็นอันตรายเป็นไป, น่ารังเกียจนสิ่ง, ไม่ปลอดภัยหรือไม่อย่างนั้น objectionable และนั่น คนขับรถ ใช้ ทางไกล controller บนของตัวเอง ความกลัวและความ ความเสี่ยง

อายุ 17 งานของลิขสิทธิ์
17.1. ในข้อตกลงจัดระเบียบผู้โดยสารหเงื่อนไขของใช้ของการควบคุมระยะไกลซึ่งอาจจะแก้ไขอนุป. การถ่ายโอนของลิขสิทธิ์โดยไม่ยินย Tappy ตอนนี้ เป็นไปไม่ได้หรอก Tappy ตอนนี้ สามารถถ่ายโอนการขับขี่โดยตกลงกันโดยไม่มีคนขับเป็นความยินยอม

18. การแจ้งให้ทราบ
18.1. Tappy ตอนนี้ สามารถส่งการแจ้งให้ทราบทาง ทางไกล controller โดยอีเมลล์ไปที่อีเมลล์ที่อยู่ของที่ระบุด้วย สำหรับไดรเวอร์ ในบันทึก Tappy ตอนนี้ หรือโดยความหมายของผู้เขียนข้อความถูกเซ็นกำกับโดยจดทะเบียนหรือ prepaid ส่งจดหมายไป คนขับ ระบุในบันทึก Tappy ตอนนี้. มีการแจ้งให้ทราบคือพิจารณาที่จะทำให้หลังจาก 48 ชั่วโมงหลังจากที่ส่งโดยจดหมาย(หากส่งมาจากจดทะเบียนจดหมายหรือ prepaid จดหมาย)หรือ 1 ชั่วโมงหลังจากการส่ง(หากส่งมาโดยอีเมล). คนขับรถ จะแจ้งให้ทราบคุณ Tappy ตอนนี้ (เช่นการแจ้งให้ทราบถือว่าเป็นคนส่งเมื่อมันได้รับ Tappy ตอนนี้)โดยจดหมายถูกเซ็นกำกับโดยคนส่งของของหรือจดทะเบียนจดหมายไป Tappy ตอนนี้ การใช้ติดต่อข้อมูลที่ระบุไว้ในที่ห่างไกลความควบคุม

19. การโต้เถียงเรื่องความละเอียด
19.1. ข้อตกลง ปรับมันetsya ตามกฎหมาย ขอบเขต ประเทศไทยโดยไม่เลือกหรือความขัดแย้งของกฏกฎของตัดสินของชาวอิรัก
19.2 มีการโต้เถียงเรื่อง, การกระทำย่อมสิทธิ์หรือสาเหตุของการกระทำ arising ออกจากหรือเรื่องความสัมพันธ์กับ โดยข้อตกลง (ต่อไป- "เรื่องทะเลาะ")หรือ โดยใช้การควบคุมระยะไกล ต้องถูกส่งไปยังที่ Arbitration นศูนย์กลางของประเทศไทย(ต่อไป- "THAC")ใน accordance กับ THAC กฎกับ periodic เปลี่ยนแปลงหรือ additions(ต่อไป- "กฎ")โดยเป็นคนเดียว arbitrator แต่งตั้งร่วมกันโดยตกลงกันระหว่างงานปาร์ตี้ คนขับ แล้ว Tappy ตอนนี้ (ต่อไป- "Arbiter"). ถ้า คนขับรถ แล้ว Tappy ตอนนี้ ไม่ใช่โมกึ๋น เห็นด้วยกัน แต่rbitre ที่ arbitrator คือแต่งตั้งโดยประธานาธิบดีของ THAC ใน accordance กับกฎก่อน สถานที่ของ arbitration คืกรุงเทพในภาษาอังกฤษและค่าจ้างก็คือจ่ายเงินในปริมาณขอ แต่rbitras เป็นอย่างเท่าเทียมกันจ่าย โดยคนขับรถ แล้ว Tappy ตอนนี้ ถ้านั้น แต่ที่ rbitr อาจต้องการนั่นมีค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายในมุมมองที่ต่างออกทางซึ่งก็คือ แต่rbitr จะคิดว่ามันเหมาะสมนะ ต้องการในการสั่งซื้อสำหรับนี่ arbitration เงื่อนไขว่าต้องเป็น enforceable ใช้สิทธิ์ซูไมข้า ขอบเขต ประเทศไทย

20. ความสัมพันธ์
20.1. ไม่มีอะไรถูกกักบริเวณอยู่ใน ข้อตกลง ไม่สามารถเป็นรู้มาเป็นการสร้างของที่องค์กความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาหรืออีกรูปแบบของข้ร่วมกับ Tappy ตอนนี้.

21. เต็มไปด้วยเห็นด้วย
21.1. รวมถึงข้อตกลงทั้งหมดข้อตกลงระหว่าง โดยคนขับรถ แล้ว Tappy ตอนนี้ ด้วยความเคารพเรื่องตั้งค่าเพื่อจะทิ้และ supersedescollection of article headers ก่อนหน้านี้หรือ concurrent รเจรจาต่อรอการพูดคุยหรือมีข่าวลือยกเว้นเป็นอย่างอื่ย่างนั้นสำหรับเจ้าตกลงกันไว้ เพื่อหลีกเลี่ยงสิของสงสัยว่าถ้า คนขับรถ ป้อนไปยังแยกกันอยู่มากกเขียนข้อตกลงกัน Tappy ตอนนี้ ซึ่งรวมถึงการมีการเชื่อมโยงไปยัง ข้อตกลง, ข้อตกลง กำลังปรับใช้etsya อที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ระบุไว้เขียนตกลงกันแล้ว ถ้ามันมีความแตกต่างระหว่าง โดยข้อตกลง และก็แยกออกเขียนข้อตกลง คนขับรถ เห็นด้วยxia conscientiously ให้ความร่วมมือ กับ Tappy ตอนนี้ ที่จะต้องแก้ไขขัดแย้งหรือ inconsistencies.

22. ทำการแก้ไขเนื้อหา การควบคุมระยะไกล
22.1. คนขับรถ เห็นด้วยxia กับความจริงที่ว่า Tappy ตอนนี้ можеที ทำจากเกิดข้อผิดพลาดต่อไปนี้ได้ตลอดเวลาโดยไม่มีก่อนหน้าสังเกต:
(ฉัน)แก้ไข, การหยุดพักการทำงานหรือยุติการรอรับการเชื่อมต่อที่ปฏิบัติการของหรือใช้งาน ต้องการควบคุมระยะไกล หรืออย่างอื่นส่วนหนึ่งของมัน การควบคุมระยะไกล (รวมถึงการเข้าถึงบัญชีผู้ใช้ คนขับ)สำหรับมีเหตุผล;
(ฉัน)เปลี่ยนแปลงฉันเปลี่ยนแปลงหรือเปลี่ยนกปรับใช้จะมีนโยบายหรือเงื่อนไข;
(iii)ขัดจังหวะงาน การควบคุมระยะไกล หรืออย่างอื่นส่วนหนึ่งของมัน การควบคุมระยะไกล (รวมถึงการเข้าถึงบัญชีผู้ใช้ ผู้ใช้), ถ้ามันจำเป็นต้องแสดงกำหนดหรือไม่ได้จัดตารางเวลาไว้เหรซ่อมบำรุงรางและแก้ไขข้อผิดพลาดหรืออื่นเปลี่ยนแปลง
Tappy ตอนนี้ ไม่มีหน้าที่ที่ต้องชดเชย ให้คนขับ รับทราบแล้วคาย่ามีปัญหาอะไร ผลที่จะตามมา เปลี่ยนแปลง pausesแล้ว หรือหยุดมันฉัน การกระทำ

23. Requisites Tappy ตอนนี้
TAPPYNOW(ประเทศไทย)เพื่อนร่วม., LTD
14/44,หมู่บ้านไม่ 1,Rawai ย่อยของเขต Mueang ภูเก็ต\เขตภูเก็ต\ชื่อจังหวัด
ลงทะเบียน №0835566008553

โฆษณาวันที่:เอพริล 01,2565
ประสิทธิภาพเดทของข้อกำหนดการใช้:เอพริล 01,2565
ข้อกำหนดการใช้งาน
Made on
Tilda